Collection Marvel Cinematic Universe 2008-2018 mHD BluRay

 Collection Marvel Cinematic Universe 2008-2018 mHD BluRay DD5.1 x264-TriM- Size 74.0 GB

Collection Marvel Cinematic Universe

Trọn Bộ Marvel Cinematic Universe, chắc chắn rằng dù có là fan hay không, bạn cũng sẽ muốn biết rõ thứ tự mốc thời gian trong 22 bộ phim đã ra mắt trước đó. Hiển nhiên, điểm lại 22 bộ phim theo thứ tự là một vấn đề nan giải vì nếu thứ tự không hoàn chỉnh sẽ khiến bạn “loạn cào cào” vì các sự kiện chồng chéo nhau, hay tệ hơn là cuốn phăng mất não bạn lúc nào không hay. Một cách tổng quát 22 bộ phim của Marvel có thể được chia làm 3 giai đoạn như sau:

I/ Giai đoạn 1 (16.3 GB): Thế hệ Avenger đầu tiên

Thế hệ Avenger đầu tiên cũng đồng thời là những nhân vật cốt cán nhất của biệt đội siêu anh hùng, là những gương mặt then chốt trong bất kỳ cuộc chiến nào. Biệt đội siêu anh hùng cốt cán bao gồm Captain America, Thor, Iron Man, Hulk và Black Widow. Người mở màn cho vũ trụ điện ảnh Marvel là Captain America trong bộ phim Captain America: The first avenger. Tiếp đến là Iron man trong 2 phần phim cùng tên và cuối cùng là Thor và Hulk. Giai đoạn 1 được khép lại bằng bộ phim The Avengers. Như vậy thứ tự phim trong giai đoạn 1 này như sau:

01. Captain America: The First Avenger
02. Iron Man
03. Iron Man 2
04. The Incredible Hulk
05. Thor
06. The Avengers

II/ Giai đoạn 2 (22.4 GB): Sự tham gia của vệ binh dải ngân hà và người kiến

Bên cạnh những mạch truyện về các siêu anh hùng cốt cán với phần phim Iron Man 3 và Thor: The Dark World, Captain America: The Winter Soldier, giai đoạn 2 mang đến nhiều những màu sắc mới lạ với biệt đội vệ binh dải ngân hà và người kiến. Những nhân vật này được coi là thế hệ Avenger thứ 2, trẻ trung, hài hước hơn, phù hợp với thị hiếu số đông khán giả. Cùng với đó khả năng của biệt đội siêu anh hùng cũng được nâng cao, tạo hình nhân vật đa dạng, phong phú. kết thúc cũng bằng 1 phần phim tổng hợp các nhân vật ngoại trừ người kiến Avengers: Age of Ultron. Thứ tự phim của giai đoạn 2 này như sau:

07. Iron Man 3
08. Thor: The Dark World
09. Captain America: The Winter Soldier
10. Guardians of the Galaxy
11. Guardians of the Galaxy Vol. 2
12. Avengers: Age of Ultron
13. Ant-Man

III/ Giai đoạn 3 (35.2 GB): Kết thúc

Những siêu anh hùng với năng lực phi thường đóng vai trò quan trọng để giải cứu thế giới. Đồng thời cũng là giai đoạn kết thúc danh sách thứ tự xem phim Marvel, một chặng dài của vũ trụ điện ảnh Marvel, bắt đầu vào năm 2016. Giai đoạn này chứng kiến sự đổ bộ của những siêu anh hùng với sức mạnh phi thường khó lòng tưởng tượng bên cạnh những gương mặt đã quá quen thuộc như Captain, Thor và Iron Man. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến 3 nhân vật là Captain Marvel, Doctor Strange và Black Panther. Đây đều là những nhân vật có màu sắc riêng, được xây dựng bài bản, có nguồn gốc, mang trong mình những sứ mệnh cao cả trong phần phim cuối cùng. Doctor Strange mang đến sức mạnh nhiều yếu tố tâm linh, khả năng xuyên qua các khoảng thời gian và không gian, một yếu tố quá thuận lợi cho đội Avengers để đối mặt với kẻ thù lớn nhất Thanos. Trong khi đó Black Panther lại là nhân vật được đánh giá cao về tính cách cùng niềm tự hào dân tộc, hiện lên là một người anh hùng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho những bộ lạc của mình. Captain Marvel là nữ chiến binh có khả năng phi thường, lý tưởng hóa thành hình tượng siêu anh hùng cổ điển có thể cứu thế giới trong mọi hoàn cảnh. Giai đoạn 3 đầy gay cấn với số lượng phim dài nhất, hấp dẫn và thu về doanh số lớn nhất cho vũ trụ điện ảnh Marvel. Các phim như sau:

14. Doctor Strange
15. Captain America: Civil War
16. Black Panther
17. Spider-Man: Homecoming
18. Thor: Ragnarok
19. Avenger infinity
20. Ant-man 2018
21. Captain Marvel 2019
22. Avengers: Endgame

Collection Marvel Cinematic Universe Phase 1-3 Complete Collection [Blu-ray]

CODE MOVIE

Bạn truy cập vào website “https://downcode.org” và nhập code phần mà bạn muốn tải, sẽ có link tải về!

Link Part 1: 5345-5788

Link Part 2: 6249-1175

Link Part 3 (End): 3708-7857

×

MOVIE DOWNLOAD

Blu-ray only Bonus Material: Blu-ray only bonus: Iron Man:Deleted and Extended Scenes (HD) Incredible Hulk:Alternate Opening, The Making of Incredible, Becoming the Hulk, Becoming the Abomination, Anatomy of a Hulk-Out, From Comic Book to Screen, Deleted Scenes, Feature Commentary with Director Louis Leterrier and Tim Roth Iron Man 2:S.H.I.E.L.D. Data Vault: An In-Depth Look at the Marvel Cinematic Universe HD, Commentary by Director Jon Favreau, and More! Thor:Commentary by Director Kenneth Branagh, Road to The Avengers HD, Marvel One-Shot: The Consultant HD, 11 Deleted Scenes HD, 7 Featurettes HD, and More Captain America:Outfitting A Hero HD, The Assembly Begins HD, and More! Avengers Assemble:Deleted Scenes, Gag Reel, Marvel One-shot: Item 47, A Visual Journey Iron Man 3:Marvel One-Shot: Agent Carter, Iron Man 3 Unmasked, Deconstructing The Scene: Attack on Air Force One, Deleted and Extended Scenes, Gag Reel, Exclusive Behind The Scenes Look – Thor: The Dark World, Commentary By Shane Black and Drew Pearce Thor The Dark World:Marvel One Shot: All Hail The King, Featurette – A Brother’s Journey: Thor and Loki, Exclusive Look – Captain America: The Winter Soldier, Featurette – Scoring Thor: The Dark World with Brian Tyler, Deleted and Extended Scenes, Gag Reel, Audio Commentary, Extended Celebration Scene, Jane Learns About The Aether, Loki: The First Avenger, Thor and Frigga Discuss Loki, Dark Elves Prepare For Battle Captain America:Commentary by Joe and Anthony Russo, and Christopher Markus and Stephen McFeely, Gag Reel, Deleted Scenes: In Pursuit of Captain America, Hill and Sitwell Talk Loyalty, Nick Fury’s Circle, Widow Reveals Her Past, Featurettes: On the Front Line: Inside Look at Captain America’s Battlegrounds, On Set with Anthony Mackie: Cut the Check!, Steve Roger’s Notebook Guardians Of The Galaxy: Featurettes: Guide to the galaxy with James Gunn, The Intergalactic visual effects for Guardians of Galaxy, Exclusive look at Marvel’s Avengers: Age of Ultron, Gag reel, Deleted and extended scenes: Fake laugh, The Kyln will have to do, No, I’m the stupid one, Sisterly love, Dancing guard, Audio commentary with director James Gunn Avengers Age Of Ultron:From The Inside Out – Making Of The Avengers: Age Of Ultron, The Infinite Six, Global Adventure, Deleted and Extended Scenes, Gag Reel, Audio Commentary with Director Joss Whedon Ant-Man:Featurettes – Making Of An Ant-Sized Heist: A How To Guide, Featurettes – Let’s Go To The Macroverse, Featurettes – WHIH News Front, Deleted and Extended Scenes – Audio Commentary By Peyton Reed and Paul Rudd, Gag Reel BLU-RAY BONUS DISC: Deleted and Extended Scenes, Marvel One-Shot films and Commentary, From Here to Infinity: Phases 2 and 3 of the M.C.U., Tag Scenes: A Making-Of, Screen Test with Chris Pratt and Dave Bautista.

Leave a Comment

Những trường có * là bắt buộc. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar