Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022 ??

Spread the love

Happy New Year!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết

Tết Nguyên Đán là gì và Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết? Tết Nguyên Đán là  dịp lễ đầu năm mới theo âm lịch của các dân tộc thuộc Vùng văn hóa Đông Á, gồm có Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và Việt Nam. Theo biến động lịch sử, người Nhật Bản bỏ Tết Nguyên Đán, còn người Trung Quốc, Triều Tiên và Việt Nam vẫn giữ truyền thống đón Tết này cho dù định cư tại nước khác.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết lịch đếm ngược theo thời gian Dương Lịch nhé (hay còn gọi là tết Tây). Chào đón giáng sinh (Merry Christmas) trong khi chờ đợi Tết Nguyên Đán.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Hổ)

♦ Sinh năm 2022 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc.

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha Bạc
+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa
Quy luật tương sinh, tương khắc và chế ngự của ngũ hành lý giải sự hoạt động trong thoải mái và tự nhiên.

♦ Sinh vào năm 2022 hợp màu gì?

– Màu hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, Trắng, Ghi, thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, Nâu đất, thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ
+ Màu đỏ, Cam, Hồng, Tím thuộc hành Hỏa.

♦ Sinh năm 2022 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
– Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh

♦ Năm 2022 con giáp nào giàu nhất?

Theo các chuyên gia tử vi, Nhâm Dần sẽ là thời điểm cực kỳ rực rỡ và viên mãn về mặt sự nghiệp, tài chính của những con giáp sau.

1. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có một năm vô cùng viên mãn và thành công trong sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ các quý nhân phù trợ ở mọi độ tuổi, từ tiền bối đến hậu bối. Họ không chỉ đem lại cơ hội thay đổi nghề nghiệp, hợp tác, các mối làm ăn, quan hệ, mà còn có thể hỗ trợ bạn rất nhiều về vật chất, tài nguyên. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm quyền lực, có khả năng thăng chức hoặc đạt được vị trí mong muốn.

Tại nơi làm việc, bạn cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao, nhận được nhiều sự ưu ái từ họ. Sếp cũng có thể sẽ giao cho bạn nhiều trọng trách lớn, giúp bạn phát huy khả năng của mình hơn. Các đối tượng tuổi Mão gặp vấn đề về tiền bạc cũng sẽ tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát nhờ sự hỗ trợ của người lớn tuổi. Những gì bạn lên kế hoạch và ước mơ về phương diện công việc, tài lộc sẽ trở thành sự thật trong năm Nhâm Dần.

2. Tuổi Thìn

Với những ai tuổi Thìn, năm 2022 sẽ là thời điểm bạn như “rồng dài thêm mấy chục ngàn mét”. Đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi công việc, phát triển sự nghiệp của mình lên tầm cao mới. Sẽ có nhiều công ty với chế độ đãi ngộ tốt, vị trí cao chào đón bạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ những công việc bán thời gian, kinh doanh làm thêm bên ngoài.

Nhâm Dần thực sự là thời điểm may mắn với những bạn tuổi Thìn dám nghĩ dám làm, dám mạo hiểm thay đổi nếp sống cũ để đón nhận thách thức và sự mới mẻ. Bạn sẽ có khả năng thành công rất cao nếu dám “liều”, dám thử.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ được Thần tài chiếu cố trong năm Nhâm Dần này. Sự nghiệp phát triển rực rỡ, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Năm tới sẽ là lúc bạn hoạt động tích cực trong công việc, giành được những thành tựu lớn hơn mong đợi, bận rộn với các kế hoạch mới. Mọi thứ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và trôi chảy.

Người tuổi Tuất trong năm 2022 cũng có khả năng trở nên nổi tiếng. Nếu làm việc trong những ngành nghề biểu diễn, hay dịch vụ, bạn sẽ phát huy được thực lực, đưa tên tuổi của mình đến với nhiều người hơn. Nhờ vậy, công việc của bạn cũng sẽ ngày một thăng tiến, tiền bạc tăng trưởng mạnh.

4. Tuổi Mùi

Nhâm Dần là giai đoạn “vàng” để người tuổi Mùi phát triển sự nghiệp, danh tiếng của mình. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực xuất chúng, từ đó gây dựng được tiếng vang và làm nên kỳ tích. Hãy tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc trong thời gian tới nhé, nhất là khi bạn làm ngành nghề mang tính truyền thông, công chúng, PR, cộng đồng, marketing, nghệ thuật, biểu diễn sân khấu, giải trí, sáng tạo…

Nếu làm công ăn lương hoặc làm những công việc mang tính doanh nghiệp, văn phòng, bạn cũng sẽ được cấp trên công nhận năng lực. Tài quản lý, lãnh đạo và năng lực chuyên môn của bạn sẽ được bộc lộ và khai thác triệt để tại nơi làm việc. Cấp trên sẽ cho bạn cơ hội để “phô bày” lợi thế của mình, và họ sẵn sàng nâng đỡ, đưa bạn lên tầm cao mới trong sự nghiệp nếu bạn chăm chỉ, nhiệt tình, chứng minh được bạn dám làm và có thể đảm nhận được những nhiệm vụ quan trọng, khó nhằn. Hãy nhớ, trong năm 2022, từ khóa giúp sự nghiệp của bạn rạng rỡ và viên mãn hơn chính là: Lòng tự tin và sự dũng cảm!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022