Maxon mua độc quyền các sản phẩm của Red Giant

MAXON Computer (Maxon Computer GmbH) là một công ty phần mềm của Đức sản xuất phần mềm 3D Cinema 4D mới đây đã mua lại công ty Red Giant Software một công ty phần mềm hỗ trợ cho Adobe After Effects và nhiều phần mềm khác. Theo đó, Maxon cũng đã ngừng cấp phép vĩnh viễn của Trapcode Suite, VFX Suite và Magic Bullet Suite, các bộ sưu tập các hiệu ứng và plugin gần đây của Red Giant.

Maxon

Sau quyết mới thì Maxon cũng đa thay đổi bộ sưu tập của Red Giant, chỉ có sẵn thông qua đăng ký Red Giant Complete và Maxon One của công ty bao gồm:

  • TRAPCODE SUITE
  • VFX SUITE
  • MAGIC BULLET SUITE
  • UNIVERSE

Maxon dường như không thông báo trước về sự thay đổi. Chúng tôi chỉ phát hiện ra điều đó đã xảy ra khi chúng tôi nhận ra rằng cửa hàng trực tuyến của Maxon không liệt kê các giấy phép vĩnh viễn của các phiên bản mới nhất của ba bộ sưu tập plugin: chỉ trong số các bản phát hành trước đó.

Khi chúng tôi liên hệ với Maxon để hỏi liệu giấy phép vĩnh viễn đã bị ngừng cung cấp hay chưa, công ty trả lời: “Có, họ đã quyết định không cung cấp phiên bản vĩnh viễn của các bộ riêng lẻ.”

Trong số các sản phẩm khác được Maxon mua lại sau khi sáp nhập vào Red Giant vào năm ngoái, thư viện plugin Universe đã chỉ cho phép đăng ký kể từ năm 2016. Công cụ đồng bộ hóa âm thanh PluralEyes nhận bản cập nhật lớn gần đây nhất cùng năm, vì vậy, giấy phép vĩnh viễn có sẵn trong cửa hàng điện tử của Maxon vẫn dành cho phiên bản hiện tại.

Các tính năng mới chỉ dành cho người đăng ký của Trapcode Suite 17, VFX Suite 2, Magic Bullet Suite 15 và Universe 5. Thay đổi có nghĩa là các tính năng mới nhất trong bộ plugin chỉ có sẵn cho người đăng ký Maxon.

Trong trường hợp của Trapcode Suite 17, điều đó có nghĩa là một quy trình làm việc thống nhất hơn giữa các plugin hiệu ứng hạt Đặc biệt và Dạng, và các tùy chọn dồn hạt mới trong Đặc biệt.

VFX Suite 2 đã giới thiệu Bang, một bộ tạo pháo sáng họng súng thủ tục mới.

Các bản cập nhật khác nhỏ hơn, với Magic Bullet Suite 15 bổ sung hỗ trợ cho hệ thống kết xuất đa khung thử nghiệm của After Effects, hỗ trợ gốc cho máy Mac mới dựa trên M1 và tăng tốc GPU cho một số plugin chính thông qua API kim loại của Apple.

Universe 5 chỉ bổ sung hỗ trợ kết xuất nhiều khung hình trong After Effects.

Không có kế hoạch loại bỏ giấy phép vĩnh viễn của Rạp chiếu phim 4D ‘trong khi đủ nhu cầu’
Sản phẩm Maxon còn lại vẫn có giấy phép vĩnh viễn cho bản phát hành hiện tại là phần mềm hoạt hình và mô hình 3D Cinema 4D, phiên bản R25 cũng được xuất xưởng trong tuần này.

Khi chúng tôi hỏi Maxon liệu có bất kỳ kế hoạch nào để ngừng cấp phép vĩnh viễn của Cinema 4D hay không, công ty nói với chúng tôi: “Hiện chưa có bất kỳ kế hoạch nào để loại bỏ giấy phép vĩnh viễn.”

“Trong khi có đủ nhu cầu, chúng vẫn sẽ được cung cấp.”

Giá cả và điều kiện giấy phép
Giấy phép vĩnh viễn của Trapcode Suite 16, Magic Bullet Suite 14 và VFX Suite 1.5, các phiên bản trước của bộ sưu tập plugin, vẫn có sẵn và tất cả đều có giá $ 999.

Các phiên bản mới nhất của bộ sưu tập plugin có sẵn thông qua đăng ký Maxon’s Red Giant Complete, có giá 79 đô la / tháng hoặc 599 đô la / năm hoặc thông qua đăng ký Maxon One, có giá 149 đô la / tháng hoặc 1.199 đô la / năm.

Leave a Comment

Những trường có * là bắt buộc. Required fields are marked *

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar