14
Dec
2021

TikTok Verified: Làm Thế Nào Nhận Được Tích Xanh TikTok?

TikTok (TikTok Verified) là một cộng đồng dành cho mọi người trên khắp bản đồ để tạo, chia sẻ và xem các video ngắn giải trí. Cho dù bạn đang theo dõi ca sĩ, thương hiệu, người nổi tiếng hay đội thể thao chuyên nghiệp yêu thích của mình trên TikTok, bạn có thể nhận thấy dấu kiểm màu xanh lam được hiển thị dọc theo tay cầm của họ.

Tik Tok cung cấp các huy hiệu đã được xác minh để giúp người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt về tài khoản họ đã chọn theo dõi. Người dùng của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp xã hội và huy hiệu đã xác minh là một cách nhanh chóng và rõ ràng để cho bạn biết rằng bạn đang theo dõi giao dịch thực, thay vì tài khoản giả hoặc tài khoản người hâm mộ.

TikTok Verified

Tích xanh (Verified) đã xác minh là gì?

Tích xanh được xác minh có nghĩa là TikTok đã xác nhận tài khoản thuộc về người dùng mà nó đại diện. Nó xuất hiện bên cạnh tên tài khoản của người dùng Tik Tok trong kết quả tìm kiếm và trên hồ sơ dưới dạng dấu kiểm màu xanh lam có thể nhìn thấy.

Tại sao có Tích xanh (Verified TikTok)?

Tích Xanh TikTok là một cách dễ dàng để những nhân vật đáng chú ý cho người dùng biết rằng họ đang xem nội dung đúng người mà họ cần, để tránh được các kênh giả mạo. Và điều này giúp xây dựng lòng tin giữa các tài khoản nổi tiếng và những người theo dõi họ. Đối với những người nổi tiếng, tổ chức phi lợi nhuận hoặc các trang thương hiệu chính thức, huy hiệu này cũng được xem như một lớp xác thực chính chủ.

Tích xanh TikTok được cấp như thế nào?

Có một số yếu tố được xem xét khi cấp huy hiệu đã xác minh, bao gồm cả việc liệu tài khoản đáng chú ý có phải là tài khoản xác thực, duy nhất, đang hoạt động và – tất nhiên – tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của TikTok.

Ngày nay, nhiều người nổi tiếng đã tạo tài khoản của họ trên TikTok. Những người nổi tiếng lớn như Cardi B., Jonas Brothers, ca sĩ Ấn Độ Neha Kakkar rất nổi tiếng trên TikTok và bất cứ khi nào bạn mở tài khoản của họ, bạn sẽ thấy huy hiệu tài khoản đã được xác minh vì đó là tài khoản ban đầu của họ. Tương tự như thế này, nếu bạn trở nên rất nổi tiếng trên TikTok, thì bạn cũng sẽ nhận được huy hiệu tài khoản đã được xác minh từ TikTok. Vậy một điều kiện cần thiết là bạn phải trở nên phổ biến trên TikTok và được nhiều người tìm kiếm, vì điều này Tiktok sẽ giúp bạn tránh được các tài khoản giả mạo, mạo danh…

Sự khác biệt giữa người sáng tạo nổi tiếng và huy hiệu Tài khoản đã xác minh
Một số người coi Tài khoản người sáng tạo phổ biến và tài khoản đã xác minh là giống nhau, trong khi hai tài khoản này có nghĩa hơi khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết về cả hai.

Người sáng tạo nổi tiếng:
Tất cả họ đều nhận được huy hiệu Người sáng tạo nổi tiếng trên TikTok vì số lượng người theo dõi và lượt thích cao, đồng thời video của họ được xem nhiều hơn.

Tài khoản đã xác minh:
Ngày nay, nhiều người nổi tiếng đã tạo tài khoản của họ trên TikTok. Những người nổi tiếng lớn như Cardi B., Jonas Brothers, ca sĩ Ấn Độ Neha Kakkar rất nổi tiếng trên TikTok và bất cứ khi nào bạn mở tài khoản của họ, bạn sẽ thấy huy hiệu tài khoản đã được xác minh vì đó là tài khoản chính thức của họ.

TikTok Verified: Làm Thế Nào Nhận Được Tích Xanh TikTok?

Nếu bạn muốn nhận huy hiệu xác minh tài khoản TikTok, thì bạn có hai lựa chọn.

1- Huy hiệu tài khoản đã xác minh
2- Người sáng tạo nổi tiếng

Bạn phải nhận thấy rằng những người có tài khoản được xác minh huy hiệu trên TikTok là những nhân vật nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, người có ảnh hưởng lớn, v.v. Vì vậy, nếu bạn chưa nổi tiếng trước khi đến với TikTok, thì bạn không đủ điều kiện để nhận Huy hiệu tài khoản đã xác minh.

Share

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *