Vietnix: Nhà cung cấp Web Hosting mạnh mẽ và an toàn cho doanh nghiệp – VTC News

Vietnix – Nhà cung cấp Web Hosting uy tín top đầu Việt Nam
Chính thức thành lập vào năm 2012, đến nay, Vietnix đã có gần 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Web Hosting.
Với việc không ngừng nghiên cứu, phát triển và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, Vietnix xây dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 
Hosting Vietnix là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
Bên cạnh dịch vụ Web Hosting, Vietnix còn cung cấp đa dạng các giải pháp và công nghệ mạng khác như máy chủ ảo VPS, Firewall Anti DDoS, tên miền, máy chủ vật lý, SSL… giúp việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp thêm hiệu quả.
Business Hosting Vietnix – Giải pháp tối ưu dành riêng cho doanh nghiệp
Xu hướng đẩy mạnh chuyển đổi số cộng thêm ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp chuyển đổi hình thức kinh doanh từ truyền thống sang kinh doanh trực tuyến. 
Nắm bắt xu hướng này, Vietnix ra mắt dịch vụ Business Hosting. Đây là sản phẩm lưu trữ Website được Vietnix thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc các website có lượt truy cập cao, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp hệ thống an toàn và bảo mật toàn diện. Nhờ đó, các các doanh nghiệp vừa có thể xây dựng thương hiệu, vừa có thể tối ưu chuyển đổi và gia tăng lợi nhuận trên môi trường Internet.
Business Hosting sở hữu Công nghệ LiteSpeed Enterprise kết hợp CloudLinux trên nền tảng NVMe.
Sản phẩm Business Hosting của Vietnix sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:
Business Hosting Vietnix tích hợp sẵn công nghệ chống DDoS hiệu quả
Tấn công từ chối dịch vụ DDoS ngày càng trở lên phổ biến và là nỗi ác mộng đối với các doanh nghiệp. Theo báo cáo của Kaspersky về DDoS Attacks trong quý 4 năm 2018, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia chịu tấn công DDoS nhiều nhất thế giới vào thời điểm cuối năm 2018.
Khi bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS, hệ thống máy chủ sẽ bị tê liệt, website bị sập khiến người dùng không truy cập được, những giao dịch hợp lệ cũng không thể xử lý. Điều này sẽ khiến khách hàng có trải nghiệm không tốt về dịch vụ của doanh nghiệp và sẽ do dự trong việc quay trở lại lần nữa. Thậm chí có thể khiến khách hàng đi thẳng đến website đối thủ của bạn mà không cần suy nghĩ. Thương hiệu, uy tín và doanh thu của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các cuộc tấn công DDoS.
Với việc sở hữu dịch vụ Business Hosting Vietnix, nỗi lo về các cuộc tấn công DDoS của các doanh nghiệp giờ đây đã được giải quyết.
Hosting tích hợp công nghệ chống DDoS độc quyền của Vietnix.
Business Hosting Vietnix tích hợp sẵn công nghệ Firewall (tường lửa) chống DDoS được phát triển độc quyền bởi Vietnix dựa trên 10 năm kinh nghiệm chống DDoS tại Việt Nam. Vietnix Firewall là tường lửa gồm nhiều lớp đứng giữa người dùng và máy chủ, có nhiệm vụ phân tích, tự động phát hiện và ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công.
Việc sử dụng Firewall chống DDoS của Vietnix sẽ có lợi cho các doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân vì Vietnix làm chủ công nghệ và có khả năng tùy biến linh hoạt. Ngoài ra, khi khách hàng bị tấn công, Vietnix có thể xử lý trực tiếp và mang lại hiệu quả cao. 
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn đứng sau hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, kịp thời cũng chính là yếu tố giúp hàng ngàn khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.
Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ Vietnix
Website: https://vietnix.vn/
Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 070 88 44444
Email: [email protected]
Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Số tài khoản: 0651101092004
Ngân hàng quân đội MBBANK
Bạn chưa nhập nội dung bình luận
Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

source

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *